ಎರೆಯಪ್ಪ / Ereyappa
ಬೇಕಾಗಿರುವ ಸಾಮಾನುಗಳು
1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ(ಹಿಂದಿನ ರಾತ್ರಿ ನೆನೆಸಿಡಬೇಕು)
1 ಕಪ್ ಬೆಲ್ಲ
1\2 ಕಪ್ ತೆಂಗಿನತುರಿ
ಎಣ್ಣೆ ಕರಿಯಲು
ಎಲಕ್ಕಿ ಸ್ವಲ್ಪ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
ಮೊದಲು ನೆನೆಸಿದ ಅಕ್ಕಿ, ತೆಂಗಿನತುರಿ ಮತ್ತು ಎಲಕ್ಕಿಯನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ರುಬ್ಬಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು ನಂತರ ಅದಕ್ಕೆ ಬಾಳೆಹಣ್ಣು ಹಾಕಿ ಮತ್ತೆ ಸ್ವಲ್ಪ ರುಬ್ಬಬೇಕು, ಇದಕ್ಕೆ ಬೆಲ್ಲವನ್ನು ಸೇರಿಸಿಕೊಂಡು ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿಕೋಳ್ಳಿ (ಜಾಸ್ತಿನೀರನ್ನು ಹಾಕಿ ಕೊಳ್ಳದೆ ರುಬ್ಬಬೇಕು) ರುಬ್ಬಿರುವ ಮಿಷ್ರಣವನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ಸ್ವಲ್ಪವಾಗಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕರಿಯಿರಿ. ಆಥವಾ ಮಿಶ್ರನವನ್ನು ಪಡ್ಡಿನ ಕಾವಲಿಯಲ್ಲಿ ಹಾಕಿ ಬೇಯಿಸಬಹುದು. ಇಷ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ರೆ ಎರಿಯಪ್ಪ ರೆಡಿ.
ಫೊಟೊ ಮತ್ತು ಅಡುಗೆ ವಿಧಾನವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಿದವರು: ದಿವ್ಯ ರಾವ್.
7:37 AM
|
Labels:
Sweets
|
You can leave a response
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment