ಹುಳಿಪುಡಿ / Sambar Masala Powder
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು
¼ ಕೇಜಿ ಕೊತ್ತಂಬರಿಬೀಜ
¼ ಕೇಜಿ ಬ್ಯಾಡಗಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
25 ಗ್ರಾಂ ಜೀರಿಗೆ
1 ಜಾಯಿಕಾಯಿ
25-50 ಗ್ರಾಂ ಚಕ್ಕೆ
6 ಏಲಕ್ಕಿ
200 ಗ್ರಾಂ ಕಡಲೆಬೇಳೆ
50 ಗ್ರಾಂ ಉದ್ದಿನಬೇಳೆ
ಸ್ವಲ್ಪ ಇಂಗು
ಮೆಂತ್ಯ 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
ಮೇಲೆ ಹೇಳಿರುವ ಸಾಮಾನುಗಳನ್ನು ಒಂದೊಂದಾಗಿ ಹುರಿದು ಅದನ್ನು ಚನ್ನಾಗಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿದರೆ ಹುಳಿಪುಡಿ ರೆಡಿ.
¼ ಕೇಜಿ ಕೊತ್ತಂಬರಿಬೀಜ
¼ ಕೇಜಿ ಬ್ಯಾಡಗಿಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
25 ಗ್ರಾಂ ಜೀರಿಗೆ
1 ಜಾಯಿಕಾಯಿ
25-50 ಗ್ರಾಂ ಚಕ್ಕೆ
6 ಏಲಕ್ಕಿ
200 ಗ್ರಾಂ ಕಡಲೆಬೇಳೆ
50 ಗ್ರಾಂ ಉದ್ದಿನಬೇಳೆ
ಸ್ವಲ್ಪ ಇಂಗು
ಮೆಂತ್ಯ 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
ಮೇಲೆ ಹೇಳಿರುವ ಸಾಮಾನುಗಳನ್ನು ಒಂದೊಂದಾಗಿ ಹುರಿದು ಅದನ್ನು ಚನ್ನಾಗಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿದರೆ ಹುಳಿಪುಡಿ ರೆಡಿ.
11:19 PM
|
Labels:
Pudigalu
|
You can leave a response
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment